Đặt vé Jetstar

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập vào năm 2008, Jetstar Pacific đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những chiếc vé máy bay với giá rẻ nhất cho hàng triệu khách hàng. Không những thế, Jetstar cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của hành khách. Cùng với sự phát triển liên tục đó, cách thức đặt vé Jetstar cũng trở nên đa dạng hơn, đồng thời, việc đặt vé online cũng trở phổ biến và thịnh hành hơn bao giờ hết.

Đặt vé Jetstar

Hướng dẫn đặt vé Jetstar nhanh chóng và dễ dàng

Là hãng bay giá rẻ với chất lượng ổn định, Jetstar chưa bao giờ là cái tên mất đi sức nóng trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các hãng bay. Ngoài việc thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi và tung ra các đợt ưu đãi giá vé, Jetstar Pacific luôn nhận được sự tin cậy và đồng hành lâu dài của hàng triệu triệu khách hàng, cả trong và ngoài nước. Cũng chính vì thế, cơ hội săn vé máy bay Jetstar giá rẻ cũng ưu ái hơn cho những hành khách đặt vé trước từ 1 đến 3 tháng so với ngày dự kiến bay. Vậy đối với những trường hợp chưa có lịch trình cụ thể, chưa biết chính xác ngày dự kiến bay, những trường hợp phải mua vé cận để đi công tác hay công việc đột xuất thì phải làm thế nào để đặt vé Jetstar giá rẻ?

Đặt vé Jetstar

Để đặt vé Jetstar giá rẻ trong những trường hợp này, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống đặt vé Jetstar trực tuyến. Với công nghệ book vé hiện đại, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Theo đó, quý khách chỉ cần điền đủ thông tin lịch trình, hệ thống book vé của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm chuyến bay với giá vé rẻ nhất cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Không những thế, dịch vụ book vé giữ chỗ cũng được chúng tôi khai thác để tối đa hóa sự tiện dụng cho quý khách. Theo đó, quý khách chỉ cần đặt vé và thanh toán trước hạn, giá vé sẽ được giữ nguyên cho đến khi quý khách xuất hành, hoàn toàn không phát sinh chi phí.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Jetstar Pacific

Sau khi hoàn thành việc đặt vé Jetstar trực tuyến, quý khách có thể tiến hành thanh toán vé máy bay dưới nhiều hình thức vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Theo đó, quý khách có thể chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng Internet Banking, qua ATM, thanh toán sau khi nhận vé hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Đặt vé Jetstar

Với mục tiêu lấy khách hàng làm nền tảng hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho quý khách, bao gồm việc giao vé tận nơi ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh và dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7 với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947488880 – 0947899993 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rất hi vọng được phục vụ quý khách trên từng hành trình!

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858